HOTLINE19009270

Honda Tân Ngọc Anh tiếp tục hành trình “Lái xe an toàn” tại Đầm Dơi

Thư Lê -

Tiếp tục hành trình lái xe an toàn, ngày 9/9, Cửa hàng xe máy Honda Tân Ngọc Anh cùng Đội Tuyên truyền Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Cà Mau phối hợp với trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi tổ chức chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.

1(2)

Học sinh của trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển, thị trấn Đầm Dơi tham gia sôi nổi các câu hỏi tình huống trong chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.

 

Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” là hoạt động do Ủy ban ATGT quốc gia cùng Bộ GD&ĐT cùng Công ty Honda Việt Nam phối hợp tổ chức. Chương trình được toàn xã hội quan tâm, ghi nhận và đánh giá cao; được các em học sinh, phụ huynh đón nhận với tình cảm trân trọng và yêu thích.

Tại trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển, 160 chiếc mũ bảo hiểm được trao tặng cho 160 em học sinh lớp 1 của trường. Ngoài trao tặng mũ bảo hiểm hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, chương trình còn trao tặng những phần quà khác cho các em học sinh tham gia trả lời các câu hỏi từ chương trình. 

Các hoạt động nhằm tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và nâng cao nhận thức của người dân, đặc biệt là các bậc phụ huynh ý thức hơn về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm cho con em mình khi tham gia giao thông.

 

2

 Các em được nhân viên kỹ thuật cửa hàng xe máy Honda Tân Ngọc Anh hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách.

3

Những phần quà tặng các em tham gia trả lời đúng các câu hỏi liên quan đến mũ bảo hiểm từ chương trình.

4 - Copy

Đại diện Đội tuyên truyền Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Cà Mau tặng 160 mũ bảo hiểm cho trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển.

5

Các em học sinh phấn khởi khi nhận phần quà và được hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng các khi tham gia giao thông.

 
Bình luận: 0 Lượt xem: 1540

Bài liên quan

Xem thêm
 
  0 (1)
Tất cả:670657
Hôm nay:172
Đang truy cập:3